Site Loader
Website
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Ý tưởng thiết kế website giới thiệu sân Golf độc đáo

Đi cùng thời đại công nghệ phát triển hiện nay, muốn giới thiệu và quảng bá hình ảnh sân golf cho khách hàng là một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng để thực hiện hiệu quả thì lại khó. Và website là nơi không thể thiếu nếu bạn muốn giới thiệu quảng bá sân golf của mình. Chính vì thế việc lên ý tưởng thiết kế website như thế nào để thu hút và tạo ấn tượng với người dùng. Từ đó tiếp cận được với các golfer nhiều hơn, nâng tầm sân golf cũng như quảng bá giới thiệu sân gôn của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn những lợi ích của việc thiết kế website giới thiệu sân golf độc đáo.

Tại sao cần lên ý tưởng thiết kế website giới thiệu sân golf

Tại sao cần lên ý tưởng thiết kế website giới thiệu sân golf

Lên ý tưởng thiết kế website giới thiệu sân golf luôn là vấn đề luôn cần thiết. Đầu tiên bạn phải hình dung thử các bước để thực hiện thiết kế web. Sau đó là xác định và tìm ra phương hướng ý tưởng.. Nói cách khác giai đoạn lên ý tưởng thiết kế web chính là giai đoạn bạn vẽ phác thảo mô hình rồi từng bước thực hiện nó.

Nếu bạn bỏ qua giai đoạn lên ý tưởng mà bắt tay thực hiện thiết kế luôn. Vì các bước luôn phải đồng bộ với nhau. Lên ý tưởng trước sau đó thực hiện. Bên cạnh đó việc lên ý tưởng thiết kế website giới thiệu sân gôn bạn sẽ chọn lọc được các ý tưởng độc đáo có thể thu hút người xem. Chính những ý tưởng ban đầu sẽ chuyển hóa thành các chi tiết thu hút cho trang web của bạn ngay khi nó được thiết kế hoàn thiện.

Xác định mục đích của trang web giới thiệu sân golf

Xác định mục đích của trang web giới thiệu sân golf

Để có thể lên được một ý tưởng thiết kế website giới thiệu sân golf. Chúng ta cần xác định rõ hướng đi cho trang web và dựng lên mô hình cơ bản nhất.

Tìm hiểu bố cục thiết kế

Bố cục luôn là điều cần thiết trong thiết kế nói chung và thiết kế web nói riêng. Một bố cục web cơ bản được sắp đặt logic và khoa học sẽ là nền tảng cho các ý tưởng sáng tạo độc đáo. Chính vì thế để việc xác định hướng đi và vẽ nên bản thảo mô hình ý tưởng thiết kế website sân đánh golf độc đáo, thì trước tiên bạn phải có những kiến thức cơ bản về thiết kế bố cục cho trang web.

Xác định đúng đối tượng người dùng và định hướng user flow

Đối tượng người dùng ở đây chính là các golfer. Vì vậy định hướng thiết kế website sân golf. Tuy nhiên ta phải xác định rõ ràng loại mô hình cụ thể mà website giới thiệu sân gôn cần phải làm trước tiên. Theo hướng website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay website về đặt sân cung cấp.

Bên cạnh đó định hướng user flow chính là định hướng truy cập của người dùng. Mục tiêu là hướng người dùng truy cập trang web của bạn lâu nhất có thể. Để làm được điều này website cần đề ra các mục tiêu tương tác như cung cấp thông tin, thúc đẩy hành vi…Ngoài ra việc lựa chọn các ý tưởng nội dung làm sao để thu hút và giữ chân người dùng. Sắp đặt bố trí cho hợp lý đề ra lộ trình truy cập người dùng. Từ lúc click vào trang web, rồi chuyển hướng trang, tương tác trên website….

Cập nhật các xu hướng thiết kế website nổi bật hiện nay

Ngoài việc xác định chủ đề chính là website giới thiệu sân golf. Ta còn phải liên tục update các xu hướng thiết kế nổi bật hiện nay. Từ đó rút ra cho mình các ý chính, điểm nhấn để kết hợp vào thiết kế web của mình. Xu hướng thiết kế hiện nay đề cao trải nghiệm người dùng, giao diện thân thiện đơn giản. Nhất là website phải tối ưu responsive trên di động vì người dùng truy cập trên di động chiếm con số khá lớn.

Những ý tưởng độc đáo cho website giới thiệu sân golf, dịch vụ golf

Những ý tưởng độc đáo cho website giới thiệu sân golf, dịch vụ golf

 

Một thiết kế website giới thiệu sân golf độc đáo cần đảm bảo các yếu tố về ý tưởng cả ba phần giao diện, nội dung và tính năng.

Về giao diện website

Các ý tưởng về thiết kế web giới thiệu sân golf có rất nhiều. Nhưng ta nên chú trọng thiết kế giao diện một cách đơn giản thân thiện. Đặc biệt là dễ sử dụng đối với người dùng. Tránh thiết kế rối mắt, bố cục lung tung…

Các ý tưởng độc đáo về giao diện nên có là :

  • Tăng tính tương tác cho người dùng như cách bố trí đồng bô các menu, thay bằng các icon kích thích sự tìm tòi của người truy cập hay thậm chí là các mini game trên chính website của bạn cũng là một cách tăng tương tác hoàn hảo.
  • Giao diện sử dụng các kiểu chữ, font chữ mới lạ độc đáo. Tuy nhiên một website thì chỉ nên sử dụng từ 2 đến 3 font chữ.
  • Lên các ý tưởng về hoạt ảnh animation tăng sự linh hoạt cho website cũng như thu hút sự chú ý của người dùng.
  • Ngoài các chuyển động animation thì thiết kế giao diện kết hợp với các video ở chế độ tự chạy full màn hình cũng là một ý tưởng xuất sắc để giới thiệu và quảng bá sân golf. Cần chú trọng nội dung cho video nhé.

Về nội dung

Ngoài sự sáng tạo độc đáo về giao diện thiết kế website giới thiệu sân golf. Thì yếu tố quyết định của một trang web chính là nội dung. Vũ trụ content nội dung để giới thiệu sân đánh golf thì bao la, thỏa thích sáng tạo. Nhưng bạn cần tinh tế chắc lọc những ý tưởng chính để tạo sự thu hút. Một trong số đó kể đến thiết kế infographic, lược đồ, bảng biểu,…Tuy rất quen thuộc những hiệu quả thì luôn ngoài sự mong đợi.

Ngoài ra các ý tưởng sáng tạo thiên về kích thích sự tò mò của người dùng. Chỉ với vài tầm hình, hay vài câu content xuất sắc cũng có thể kích thích người dùng click vào và xem chăm chú nội dung của bạn.

Về tính năng website

Ngoài các tính năng cơ bản cho trang web sân golf như tính năng liên hệ, tính chat trực tuyến hay các tính năng về menu… Thì một tính năng độc đáo mà một website về giới thiệu sân golf nên có chính là tính năng tham quan ảo.

Ngoài ra nên chú trọng về màu sắc, nên có các tính năng điều chỉnh màu sắc chủ đề cho website. Nhưng nên cũng chỉ sử dụng 2-3 màu sắc chủ đạo để tăng tính nhận biết thương hiệu cho trang web.

Lưu ý khi thiết kế website giới thiệu sân golf

Lưu ý khi thiết kế web giới thiệu sân golf

Tiêu chí để đánh giá website chuyên nghiệp đầu tiên chính là nên chú trọng về giao diện trên di động. Như đã đề cập, 90% người dùng hiện nay đều truy cập qua các thiết bị di động. Chính vì thế tối ưu hóa giao diện cũng như tính năng trên di động thật sự rất cần thiết. Ngoài ra trải nghiệm mượt mà trên di động cũng tác động rất lớn để khả năng truy cập của người dùng.

Thứ hai luôn bám sát vào cấu trúc thiết kế website giới thiệu sân golf. Việc vẽ ra bức tranh tổng thể rồi mới đi vào chi tiết sẽ dễ dàng hơn là tập trung vào chi tiết mà bỏ quên cái nhìn tổng thể cho website. Kế đến luôn chú trọng vào các tiêu chuẩn của một website. Dù bạn có những ý tưởng phá cách và độc đáo cỡ nào thì một website vẫn phải có đầy đủ các yếu tố cơ bản như phần đầu header, đuôi footer và nội dung main…

Cuối cùng là đơn giản hóa các ý tưởng của mình. Đơn giản hóa giao diện, tính năng và nội dung. Đơn giản ở đây là để người dùng có thể trải nghiệm trang web một cách dễ dàng chứ không phải đơn giản có nghĩa là sơ sài. Với những chi tiết không cần thiết bạn nên lượt bỏ và thay vào đó tập trung vào những ý tưởng thiết kế chủ đạo. Và đừng quên website của bạn nên sử dụng dịch vụ tối ưu SEO để có được kết quả xếp hàng tốt nhất trên Google. Chúc bạn thành công và lên được các ý tưởng độc đáo sáng tạo cho thiết kế website giới thiệu sân golf thông qua bài viết này nhé. Hoặc nếu bạn vẫn suy nghĩ có hay không việc cần có một website chất lượng trong lĩnh vực golf thì bạn có thể tham khảo qua https://sportgo.vn/ là một trang web được Công ty thiết kế web Mona phát hình cho công ty kinh doanh golf Sportgo nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực phân phôi các dòng sản phẩm golf chính hàng có thể nói đến gậy golf, bóng golf, 2 loại thảm tập golf trong nhà phổ biến cùng với các phụ kiện chơi golf hoặc thời trang golf được nhiều khách hàng yêu thích cũng như đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả của từng sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Post Author: Duy Nguyên