Giới thiệu

Việt Nam có trên 50 triệu người sử dụng internet, người ta thường lên mạng để đọc tin tức, xem phim, nghe nhạc, giải trí, thư giãn hoặc mua hàng. Chính vì thế mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, cơ quan,… đều có nhu cầu thiết kế website. Mục đích thiết kế website của những đơn vị trên là khác nhau, có người cần thiết kế website giới thiệu cơ quan, công ty, có người cần thiết kế website giải trí, tin tức… Trong số đó thì phần lớn nhu cầu thiết kế website hiện nay là thiết kế trang web thương mại điện tử phục vụ cho việc bán hàng, kinh doanh.

Thấu hiểu điều đó, nên Web Design Developments ra đời dịch vụ thiết kế website nhằm mang đến giải pháp thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ đa dạng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi là công ty thiết kế website có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng trang web cho các khách hàng trong và ngoài nước. Hiện tại khách hàng chủ yếu của công ty chúng tôi đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hoa Kỳ, Australia. Sắp tới đây, Web Design Developments chuyển hướng sang phục vụ khách hàng trong nước, đây là cơ hội để chúng tôi hiểu rõ hơn nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của khách hàng Việt Nam khi thiết kế website.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi trang web phải mang lại hiệu quả kinh tế nhất định cho công ty, đơn vị, chủ nhân sở hữu nó. Chính vì thế, sau mỗi bản thiết kế, chúng tôi đều có chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng, vận hành website đang hiệu quả cao nhất có thể. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn luôn bên cạnh khách hàng, bất cứ khi gặp vấn đề gì. Vì Web Design Developments hiểu rằng, không phải ai cũng có đủ khả năng xử lý các lỗi về website khi vận hành, đó là lúc khách hàng cần sự giúp đỡ nhất, những lúc đó hãy nhớ đến Web Design Developments.

Mọi nhu cầu về thiết kế website xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất trước khi quyết định xây dựng bất kỳ trang web nào

Web Design Developments

 

Trân trọng kính chào!