Site Loader
Website
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
mua hosting ở đâu chất lượng

Sự phát triển vượt bậc của thương mại điện tử khiến nhu cầu về mua dịch vụ hosting trở nên tăng cao. Nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn không biết nên mua hosting ở đâu để sở hữu hosting cấu hình đa dạng đi kèm giá cả phải chăng. Bài viết dưới đây của Web design developments sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ này cũng như top 5 nhà cung cấp web hosting uy tín nhất hiện nay.

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ, quản lý hệ thống server. Các cá nhân hay tổ chức có thể thuê không gian web dựa trên máy chủ, từ đó máy chủ lưu trữ thông tin và duy trì website của doanh nghiệp.

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ giúp trang web có thể truy cập công khai trên Internet bằng cách cho thuê không gian trên máy chủ. Sau đó, doanh nghiệp có thể lưu trữ những dữ liệu cần thiết cho trang web của mình.

Tham khảo dịch vụ THUÊ SERVER – MÁY CHỦ VẬT LÝ

hosting là gì

Hosting Việt Nam có những ưu điểm nào nổi bật?

Lợi ích của dịch vụ hosting tại Việt Nam là không thể bàn cãi, thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra những tiềm năng của dịch vụ này. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất khi bạn lựa chọn nhà cung cấp hosting trong nước:

Tốc độ truyền tải nhanh, ổn định

Tốc độ tuyền tải tại dịch vụ hosting Việt Nam cực kỳ nhanh, chúng hơn rất nhiều so với hosting quốc tế. Nguyên nhân của sự truyền tải “thần tốc” này là do Data Center được đặt trong nước, vì thế khoảng cách giữa dữ liệu từ doanh nghiệp đến máy chủ không quá xa.

Ưu điểm về tốc độ nhanh chóng ường truyền cũng giúp website của doanh nghiệp ít nguy cơ bị giật, lag, hay tải hoài không xong. Doanh nghiệp hoạt động ổn định và hạn chế các sự cố.

Thanh toán dễ dàng

Các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn nhà cung cấp hosting Việt Nam hơn, bởi sự dễ dàng trong việc tư vấn và giải đáp thắc mắc. Doanh nghiệp và nhà cung cấp không xảy ra tình trạng bất đồng ngôn ngữ làm ảnh hưởng đến hợp tác.

thanh toán dễ dàng

Đồng thời, khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ, họ cũng không tốn nhiều công sức trong phương thức thanh toán hay ký hợp đồng. Doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ có thể gặp mặt nhau để trao đổi nội dung mà không bị ảnh hưởng bởi địa lý.

Giải quyết sự cố trực tiếp

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ thường không quá đầu tư vào đội ngũ IT. Vì vậy khi cơ sở xảy ra các sự cố về đường dẫn của hosting thì gần như doanh nghiệp phải tạm ngưng mọi hoạt động.

Dịch vụ hosting Việt Nam có ưu thế về vị trí địa lý, vì thế khi bạn gặp các sự cố sẽ nhận được hỗ trợ kịp thời bằng cách thông báo cho bên cung cấp dịch vụ.

Nhà cung cấp hosting Việt Nam có riêng một đội ngũ kỹ thuật giúp giải quyết sự cố nhanh chóng. Website của doanh nghiệp sẽ luôn luôn hoạt động với sự ổn định cao nhất.

Top 5 nhà cung cấp hosting uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hosting với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị trường rộng mở làm cho nhiều người dùng vẫn chưa thực sự tin tưởng hoặc không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào.

Để doanh nghiệp có cái nhìn khái quát hơn và lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp hosting uy tín. Dưới đây sẽ là gợi ý về top 5 nhà cung cấp hosting uy tín tại Việt Nam để giúp bạn trả lời câu hỏi “Mua hosting ở đâu chất lượng?”

Dịch vụ Hosting tại Mona Host

mua hosting tại Mona Media

MonaMedia là một trong những đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ website cho doanh nghiệp. Những doanh nghiệp muốn kinh doanh online và khẳng định thương hiệu nhưng không có nhiều kinh phí có thể liên hệ với Mona Media và nhận được dịch vụ với chi phí tốt nhất.

Với dịch vụ Mona Host tại Mona Media, doanh nghiệp sẽ nhận được gói hosting với mức giá ưu đãi với đường truyền tốc độ cao. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ ngay khi cần như gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Không những thế, mona.host còn có các chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng cũ. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 45.000đ/tháng là đã nhận được 100% hỗ trợ từ kỹ thuật viên. Nếu doanh nghiệp cần nhu cầu cao hơn, gói hosting cao cấp – chống hack tại Mona sẽ chỉ có giá từ 110.000đ/tháng.

Ngoài dịch vụ web hosting, Mona còn cung cấp các dịch vụ tối ưu hosting cho doanh nghiệp như Business Hosting, dịch vụ hỗ trợ cho thuê Mail Server, thuê Cloud VPS,..

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 CMT8, p.7, q.Tân Bình, Tp.HCM
  • Website: https://mona.host – https://mona-cloud.com/
  • Hotline: 1900 636 648

Mắt Bão

Mắt Bão là nhà cung cấp dịch vụ hosting lớn thứ 3 chỉ sau FPT và PA Việt Nam. Ưu điểm của đơn vị này là có thể kết hợp giữa Datacenter và Hosting.

Thương hiệu Mắt Bão đã có từ lâu nên dịch vụ tư vấn và hỗ trợ luôn ở mức ổn định. Doanh nghiệp dễ dàng nhận được sự trợ giúp từ đơn vị mà không phải mất nhiều thời gian với đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/24.

Về chi phí cho dịch vụ, khách hàng chỉ cần chi trả chưa đến 60.000đ/tháng cho gói rẻ nhất. Nếu bạn cần nhu cầu cao hơn cho website như độ bảo mật, dung lượng lưu trữ lớn thì Mắt Bão có các gói cao cấp hơn có giá từ 400.000đ/tháng.

Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ khi doanh nghiệp chọn Mắt Bão làm đơn vị cung cấp hosting là đường truyền tốc độ và sự ổn định chỉ ở mức trung bình khá đối với gói dịch vụ giá rẻ.

Viettel IDC

Viettel IDC

Viettel IDC chỉ mới gia nhập vào thị trường dịch vụ hosting trong 5 năm trở lại đây, thế nhưng đơn vị đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường.

Kể từ khi thành lập, nhà cung cấp hosting Viettel IDC đã triển khai cloud VPS và Server. Chính vì thế, giá cả dịch vụ chỉ trong khoảng 30.000 – 50.000/tháng.

Mặc dù Viettel IDC không có quá nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp. Thế nhưng, khách hàng sẽ nhận được kết nối ổn định và trải nghiệm Parallels Plesk và Cpanel. Viettel IDC không quá phô trương, nhưng hứa hẹn mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Azdigi

Azdigi không có quá nhiều ưu đãi cho phân khúc giá rẻ như các đơn vị cung cấp hosting khác. Thế nhưng, điều khiến đơn vị giữ chân được doanh nghiệp là giá cả phải chăng, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Khi lựa chọn Azdigi là điểm dừng chân, doanh nghiệp có 3 lựa chọn dịch vụ bao gồm hosting giá rẻ chỉ 29.000đ/tháng, hosting với ổ cứng NVMe 219.000đ/tháng và hosting cao cấp giá 550.000đ/tháng.

Toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp đều sẽ được lưu trữ và tự động sao lưu mỗi ngày. Ngoài ra, mức độ truyền tải và độ ổn định của website tùy thuộc vào gói dịch vụ mà doanh nghiệp chọn.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ chưa có nhiều kinh phí, thì lựa chọn gói giá rẻ sẽ phù hợp với nhu cầu và đường truyền ở mức trung bình khá. Khi doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn, cần lượng lưu trữ khổng lồ thì gói Premium cao cấp sẽ là lựa chọn tối ưu để sao lưu dữ liệu và ổn định website.

FPT Telecom

FPT Telecom

Nhắc đến dịch vụ cung cấp hosting mà bỏ qua ông lớn FPT Telecom là một sự thiếu sót. Đơn vị này hưởng lợi từ thương hiệu chính của tập đoàn, đặc biệt là nguồn vốn mạnh khiến doanh nghiệp nhận được nhiều ưu đãi.

Giá hosting tại FPT Telecom có cước phí khởi tạo và duy trì hàng tháng tối thiểu 200.000đ/tháng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp đăng ký từ 1 – 3 năm thì dịch vụ sẽ chỉ giảm còn một nửa.

Ngoài ra, FPT cũng có đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hoạt động 24/24. Doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng ký, gia hạn hoặc hỗ trợ sự cố thì đều sẽ nhận được tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, dịch vụ hosting đang ngày càng phát triển để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với bài viết trên, hy vọng bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi “mua hosting ở đâu chất lượng?” và lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp hosting như ý.

Post Author: Duy Nguyên