Site Loader
Website
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
thiết kế web giới thiệu sản phẩm công ty
thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
Dự án thiết kế web đã làm của Mona Media

Website giới thiệu sản phẩm là gì?

Đây là một dạng web chuyên dành cho các đối tượng đơn vị cá nhân, công ty, doanh nghiệp với mô hình hoạt động vừa và nhỏ. Nó có vai trò giới thiệu, quảng bá các dịch vụ và sản phẩm thông qua một trang web. Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, ngoài việc sử dụng các phương pháp Marketing truyền thống thì các mẫu website cũng là một giải pháp tuyệt vời để giới thiệu và thu hút người dùng đến với các sản phẩm của mình.

Một công cụ hiệu quả, cho phép tất cả mọi người đều có thể truy cập một cách dễ dàng. Trên các website giới thiệu sản phẩm, công ty có thể cung cấp mọi thông tin, từ mức giá, thông số, số lượng hàng còn lại…. Qua đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

thiết kế website giới thiệu công ty
Website là một công cụ hiệu quả để giới thiệu sản phẩm cho công ty

Lợi ích thiết kế website giới thiệu sản phẩm mang đến cho doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà thiết kế website lại được các công ty và doanh nghiệp sử dụng nhiều đến vậy. Những lợi ích mà chúng mang lại đều vô cùng to lớn như:

Quảng bá sản phẩm:

 • Tất cả mọi loại mặt hàng sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp tung ra thị trường đều được thể hiện một cách đầy đủ trên website với giá cả, mô tả, chất liệu…
 • Khách hàng có thể dễ dàng tìm chọn được sản phẩm mà mình muốn

Tương tác với khách 24/7:

 • Không gặp phải trở ngại về mặt thời gian và địa điểm, công ty có thể giải đáp mọi thắc mắc cũng như xử lý các đơn hàng của khách một cách nhanh chóng bằng các công cụ thông minh được tích hợp trên web.

thiết kế web giới thiệu sản phẩm công ty
Hỗ trợ tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Dễ dàng tiếp cận khách hàng:

 • Sử dụng website giới thiệu sản phẩm WordPress chuẩn SEO kết hợp cùng Facebook Ads, Google Ads… giúp tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn.
 • Tăng tới 85% khả năng tiếp cận khách hàng so với các hình thức bán hàng khác

Doanh thu tăng trưởng

 • Khi làm website giới thiệu sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng, tỉ lệ đơn hàng sẽ tăng cao. Hiển nhiên, doanh thu chắc chắn cũng sẽ tăng đáng kể.

Nên thiết kế website giới thiệu sản phẩm khi nào?

Trong bất cứ một lĩnh vực nào, thời điểm tung ra sản phẩm mới luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thành công hoặc thất bại của một chiến dịch. Vậy khi nào doanh nghiệp nên thiết kếwebsite giới thiệu sản phẩm?

 • Các cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ muốn mở rộng thị trường: Bán hàng online hiện đang là xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh và khẳng định được thương hiệu trên thị trường thì một trang web chắc chắn là điều không thể thiếu. Với những ưu điểm nổi bật, các website được xem như một món vũ khí lợi hại để doanh nghiệp có thể mở rộng kinh doanh.
 • Mới hoạt động và muốn khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường: Website chính là nơi mọi người có thể quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình cùng các hướng dẫn kèm theo. Chính vì vậy, trước khi đưa bất cứ một sản phẩm nào ra thị trường các doanh nghiệp đều cần sở hữu một trang web riêng.

Mọi người có thể tham khảo một số nhãn hàng thời trang phát triển rất hiệu quả với cả mô hình hoạt động kinh doanh trực tiếp và online thông qua web như MAY BOUTIQUE, IVY MODA, SOHEE, 92WEAR…

Trong thời buổi internet phát triển như hiện nay, người dùng ngày càng có xu hướng đặt hàng qua các trang web. Cũng bởi vậy mà website đã trở thành một phần không thể thiếu với các đơn vị muốn mở rộng quy mô hoạt động của mình. Sở hữu một website chuyên nghiệp được xây dựng tốt luôn là món vũ khí hiệu quả để tăng trưởng doanh thu.

Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của MonaMedia để có thể sở hữu một website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất theo ý của bạn!

thiết kết website giới thiệu sản phẩm
Xây dựng website với đầy đủ các công cụ cần thiết để giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả

Một số lưu ý cần biết khi thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Mang đến nhiều lợi ích, tuy nhiên khi muốn viết web giới thiệu công ty mọi người cũng cần có một số lưu ý khác. Tham khảo những lưu ý dưới đây để có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất nhé:

 • Chi phí thiết kế: Trước khi xây dựng cần tính toán kỹ lưỡng để xác định chính xác chi phí cần sử dụng để xây dựng web gồm tên miền, thiết kế, hosting, chi phí khác để có được website phù hợp nhất.
 • Lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực mình hoạt động
 • Lên ý tưởng thiết kế logo, màu sắc, giao diện và hình ảnh phù hợp thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp.
 • Tính năng: Tìm hiểu nhu cầu sử dụng web, sản phẩm muốn giới thiệu để có thể chọn được những tính năng cần thiết cho website của mình.
 • Đơn vị thiết kế: Đây được xem là yếu tố quyết định trực tiếp tới chất lượng cũng như mức độ hiệu quả mà trang web có thể mang lại. Tìm hiểu thật kỹ để chọn được đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp.

Là một trong những công cụ quan trọng không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, thu hút người dùng truy cập và tìm hiểu. Mang tới nhiều lợi ích cũng độ hiệu quả ở mức cao. Do đó, hãy ứng dụng website giới thiệu sản phẩm công ty mỗi khi tiến hành quảng bá một sản phẩm nào đó nhé.

Post Author: Duy Nguyên