Chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế website

Để nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ và tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, thì các cửa hàng, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Như vậy, sẽ đảm bảo được sự độc đáo và khác biệt cả về giao diện và tính năng của website.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng

Thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng website dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự tư vấn chuyên nghiệp của công ty thiết kế. Từ đây tạo ra một website ưng ý đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và thân thiện với người dùng. Hoạt động kinh doanh cũng hiệu quả hơn và tạo ra bản sắc riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp và cá nhân.

Chính vì vậy, để xây dựng cho mình một trang web riêng, chuyên nghiệp và độc đáo, đồng thời định hướng được phong cách và kế hoạch phát triển, thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp sử dụng cho chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website theo yêu cầu

Sự cạnh tranh khốc liệt

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt, thương trường như chiến trường hiện nay thì website được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệ. Là đặc điểm quan trọng để khách hàng nhận ra và nhớ tên doanh nghiệp.

Do đó, nếu website tương tự hoặc gần giống với những website khác sẽ khiến doanh nghiệp dễ bị chìm lẫn trong số hàng ngàn website được tạo ra mỗi ngày. Như vậy, khách hàng sẽ không thể nhớ đến tên, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Theo thời gian, doanh nghiệp sẽ bị quên lãng.

Tâm lý của người sử dụng Internet

Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, thời gian trung bình một người dùng có thể dành cho một trang web chỉ trong vòng 30 giây. Khi lướt qua toàn bộ nội dung mà không thấy có gì hấp dẫn, người dùng sẽ thoát trang ngay và đến với những lựa chọn khác hấp dẫn hơn.

Vì vậy, để có thể tồn tại, website của doanh nghiệp nhất định phải dành lấy sự ảnh hưởng và tạo ấn tượng mạnh trong vòng 30 giây này. Để làm được điều này, doanh nghiệp cần phải có định hướng phát triển riêng. Đặc biệt, là website cần phải được thiết kế riêng để nâng cao tính năng nhận diện thương hiệu. Đây cũng là lý do vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website theo yêu cầu thay vì copy nguyên xi mẫu của các đơn vị khác.

Thiết kế website theo yêu cầu giúp tạo ra sự khác biệt cho website
Thiết kế website theo yêu cầu giúp tạo ra sự khác biệt cho website

Website nơi thể hiện thương hiệu doanh nghiệp

Website không chỉ là đại diện hoạt động kinh doanh trên Internet mà còn là nơi thể hiện chất riêng, sự độc đáo của các doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề để níu chân khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Chính vì vậy, nếu website của doanh nghiệp không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng. Khách hàng rất khó nhớ đến doanh nghiệp trong số hàng trăm, hàng nghìn website khác.

Những lợi ích tiềm năng với thương hiệu

Do đó, dù có quy mô lớn hay nhỏ, kinh doanh bất cứ ngành nghề gì, doanh nghiệp cũng cần phải tạo ra được dấn ấn đặc biệt trong lòng khác hàng. Để làm được điều này doanh nghiệp không bao giờ được bỏ qua việc thiết kế website trọn gói theo yêu cầu. Theo như Mona Media – đơn vị thiết kế và phát triển website chuyên nghiệp chao sẽ, dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp:

+ Thiết kế web độc đáo nhưng vẫn đúng với yêu cầu thực tế và có điểm nhấn nổi bật hơn các website đại trà.

+ Nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng, tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp.

+ Thiết kế website đúng theo yêu cầu của từng ngành nghề giúp khách hàng định hướng kinh doanh trong các giai đoạn phù hợp.

+ Luôn bỏ xa đối thủ vì có website độc quyền, không trùng lặp.

+ Đảm bảo chi phí hợp lý với nguồn ngân sách của doanh nghiệp tạo đòn bẩy thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Làm sao để chọn được dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp?

Hiện nay, chất lượng của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là  không giống nhau. Vì vậy, để chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần lưu ý những yếu tố sau:

Chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế website
Chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thiết kế website

Quy trình của công ty

Công ty thiết kế website phải thực hiện theo một quy trình bài bản và nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng.

Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của công ty này có phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp không. Để biết có hợp hay không doanh nghiệp hãy xem xét các dự án website mà công ty thiết kế đó đã thực hiện hoặc website của chính công ty đó. Từ đây doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận biết phong cách hoặc năng lực thiết kế của công ty ở mức độ nào.

Chất lượng dịch vụ

Có dịch vụ đáng tin cậy. Để biết về dịch vụ, chất lượng phục vụ trước và sau bán hàng thì trước hết doanh nghiệp có thể xem sơ qua về những gì mà công ty đó tự thể hiện trên website. Sau đó, gọi điện thoại vào số hotline để đánh giá công ty thiết kế này tư vấn có tốt không? Có hiểu vấn đề đúng như ý bạn muốn truyền đạt không và xem họ có am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp không?

Việc am hiểu lĩnh vực kinh doanh rất quan trọng, vì đây là yếu tố quan trọng để thiết kế ra website thân thiện với người dùng và có đủ tính năng cần thiết phục vụ cho việc bán hàng và cung cấp thông tin cho khách hàng.

Kiểm tra chi phí

So sánh về chi phí bỏ ra với phong cách thiết kế nhận được: Câu nói “tiền nào của đó” luôn luôn đúng trong lĩnh vực thiết kế website. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn cần so sánh giá cả giữa các công ty để chọn được công ty thiết kế giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng website theo yêu cầu.

Ngoài 4 yếu tố chính nhìn là thấy kể trên, thì doanh nghiệp cũng có thể xem xét thêm các yếu tố khác như công ty thiết kế lập trình website bằng ngôn ngữ gì, tiến độ làm việc như thế nào… để có thể chọn được một công ty thiết kế web theo yêu cầu thật ưng ý.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của WebDesign

WebDesign - Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp
WebDesign – Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Khi chọn và sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của WebDesign, doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo và cam kết có một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như mong muốn. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại WebDesign doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

+ Được làm việc với đội ngũ thiết kế website dày dặn kinh nghiệm đúng với lĩnh vực ngành hàng của mình. Đây là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu thiết kế web của doanh nghiệp.

+ Cam kết chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và thời gian bàn giao theo yêu cầu đúng thời hạn ký trên hợp đồng.

+  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn hoạt động để giúp website doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất, trơn tru và sớm đi vào quy củ.

 Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của WebDesign

Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng và chuyên nghiệp nhất, WebDesign đã xây dựng quy trình thiết kế khoa học, có sự kết hợp chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Đầu tiên, WebDesign sẽ lắng nghe những yêu cầu cụ thể từ khách hàng đưa ra, sau đó sẽ tiến hành tìm hiểu các thông tin hỗ trợ cho yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo, xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng cụ thể.

Với những thông tin khách hàng đưa ra, WebDesign sẽ đánh giá và phân tích cụ thể để hiểu hơn về mục đích của khách hàng. Từ đây, chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình để đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Xây dựng hồ sơ để tiến hành thiết kế website

Sau khi tư vấn, trao đổi cụ thể từng hạng mục với khách hàng, WebDesign sẽ xây dựng bản phác thảo chi tiết của một website, rồi lên kế hoạch về mặt nhân sự thực hiện.

Thiết kế giao diện website theo yêu cầu của khách hàng

Khi đã lập kế hoạch xong xuôi, các nhà thiết kế sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website để có thể hoàn thành tiến độ công việc đúng thời hạn.

Lập trình cơ sở dữ liệu và tính năng

Sau khi thiết kế giao diện giao diện hoàn tất, các chuyên viên của WebDesign sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website để hoàn thiện tính năng của một trang web và có thể đi vào hoạt động

Phát hành bản Beta và kiểm thử

Hoàn thiện website và ban giao cho khách hàng
Hoàn thiện website và ban giao cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản phần giao diện và các tính năng sẽ tiến hành để chạy thử và sửa lỗi nếu có.

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã vận hành trơn tru trên demo thì sẽ tiến hành bàn giao website cho doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quản lý trang web, đưa vào hoạt động hiệu quả nhất.

Bảo hành, bảo trì website cho khách hàng

Bàn giao cho doanh nghiệp xong chưa phải là đã hoàn tất hết tất cả. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Vì có quy trình thiết kế website chuẩn khoa học như trên, WebDesign sẽ giúp khách hàng sở hữu được website hoàn hảo nhất. Với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thiết kế ấn tượng, độc đáo, đảm bảo nâng cao uy tín thương hiệu.