Site Loader
Website
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Thiết kế website giới thiệu trung tâm tiếng anh

Làm sao để ngày càng nhiều người biết đến các khóa học do trung tâm anh ngữ tổ chức? Trên thực tế, có khá nhiều phương thức để làm được điều này, tuy nhiên trong kỷ nguyên 4.0 thì việc thiết kế một website giới thiệu cơ sở dạy tiếng anh, kết hợp với các chiến dịch marketing online sẽ mang lại hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp khác.

Website – chìa khóa thành công trong kỷ nguyên 4.0

Trong thời đại kỹ thuật số, không gian mạng được đánh giá là một thị trường hoàn toàn mới và có sức ảnh hưởng cực lớn, nó có thể tạo ra những tác động để làm thay đổi hoàn toàn phong cách sống của con người hiện đại, từ những hoạt động cơ bản trong cuộc sống thường nhật cho đến những vấn đề mang tầm vĩ mô.

Website là chìa khóa thành công
Website là chìa khóa thành công trong kỷ nguyên số.

Trong không gian ấy, chỉ những ai biết cách khai thác một cách hiệu quả, bằng cách xây dựng một trang web hiện đại, ấn tượng, đồng thời kết hợp với một chiến lược marketing online hiệu quả sẽ là những người tiên phong, tạo ra được lợi thế vượt trội và chiến thắng đối thủ cạnh tranh của mình.

Ngay cả một lĩnh vực mang nặng tính học thuật như đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, không gian mạng cũng đang dần chứng tỏ vai trò cực kỳ quan trọng của mình. Lý do là bởi, tham gia các khóa luyện thi ielts trực tuyến đang là nhu cầu rất lớn trong cộng đồng, nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho người học.

Trước đây, các trung tâm anh ngữ thường áp dụng các phương pháp như phát tờ rơi, treo băng rôn, áp phích để quảng bá cho các khóa học của mình. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của chúng chính là không thực sự tập trung vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, trong khi đó với chiến lược marketing online hợp lý, một website có thể mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Vậy nên, sở hữu một trang web giới thiệu là điều mà các trung tâm luyện ielts tại hồ chí minh đã và đang thực hiện, bởi đây không chỉ là xu hướng ở thời điểm hiện tại, mà sẽ còn tiếp tục là xu thế của tương lai trong những năm sau nữa.

Xem thêm: Những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế website giới thiệu trung tâm anh ngữ

Có thể nói, khi đầu tư thiết kế web giới thiệu chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho các trung tâm anh ngữ. Trước hết, đây sẽ là nơi cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất thông tin về các khóa học ielts tại hồ chí minh, để những ai quan tâm có thể dễ dàng theo dõi và đăng ký tham gia một cách nhanh chóng.

yếu tố khi thiết kế website giới thiệu trung tâm anh văn
Một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website giới thiệu trung tâm anh văn

Để mang đến sự thuận tiện cho khách truy cập, chủ sở hữu trang web nên thể hiện thông tin chi tiết nhất về lịch khai giảng, nội dung chương trình, thời lượng, số lượng học viên tối đa cho mỗi lớp học, mức học phí của mỗi học viên cùng những thông tin bên lề khác, đây sẽ là cơ sở để người học đưa ra quyết định phù hợp với trình độ cũng như khả năng tài chính của mình.

Kế đến, website giới thiệu sẽ là nơi đăng tải những hình ảnh, video clip giới thiệu về cơ sở vật chất, các lớp học, đội ngũ giảng viên, hoạt động dạy và học ở trung tâm, cũng như văn bằng, chứng chỉ và điểm số của những người đã đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế, điều này sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn đầy đủ nhất, xác thực nhất về năng lực và chất lượng của cơ sở dạy tiếng anh.

Đặc biệt việc thiết kế website trung tâm tiếng anh cần khả năng tương thích và dễ dàng tích hợp với web app hoặc các phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh vào website để thuận tiện cho việc kinh doanh, quản lý và xây dựng hệ thống quản lý cho trung tâm.

Bên cạnh đó, hãy dành một chuyên mục riêng để chia sẻ kinh nghiệm học và luyện thi hiệu quả nhất, đây cũng là cách mà trung tâm IELTS Đình Lực thu hút ngày càng nhiều học viên đến với mình. Theo đó, website của trung tâm có chuyên trang ISE Blog, nơi mà những ai quan tâm có thể tìm thấy rất nhiều bài viết hướng dẫn cách học sao cho đạt kết quả cao nhất.

Sau cùng, đừng quên dành ra một chuyên mục đăng tải những đánh giá từ các học viên khác, vốn là thông tin quan trọng để những người học khác có thể tham khảo thông tin, từ đó đưa ra quyết định có tham gia các khóa học của trung tâm hay không. Chắc chắn, chuyên mục này sẽ rất hữu ích đối với các trung tâm ngoại ngữ.

Biến website giới thiệu thành web-app quản lý trung tâm

website thành một web app
Lập trinh để biến website thành một web app đa năng.

Nghe có vẻ khó tin nhưng hoàn toàn có thể làm được, với sự phát triển của công nghệ lập trình như hiện nay, mọi thứ đều được “online hóa” để trở nên thuận tiện hơn, người sử dụng có thể di chuyển trong quá trình sử dụng và phần mềm cũng thế, rất nhiều doanh nghiệp, trung tâm tiếng anh đã đầu tư xây dựng web-app quản lý cho mình để thuận tiện hơn trong việc quản lý, khác hẳn so với các phần mềm cần cài đặt trên máy tính truyền thống vốn không thể linh hoạt và không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc mọi nơi

Một phần mềm web-app được xây dựng hoàn chỉnh có thể nói là sự kết hợp giữa website giới thiệu và phần mềm học trực tuyến, trung tâm có thể giảng dạy ngay trên website thông qua các video bài giảng trực tuyến hoặc cung cấp những tài liệu, audio luyện nghe cho học viên của mình có thể tự nâng cao trình độ ngay tại nhà nếu như không thể đến lớp.

Vậy làm sao để có được web-app với đầy đủ tính năng như vậy? Chắc chắn là bạn cần một doanh nghiệp uy tín và có đủ kinh nghiệm lập trình để có thể viết một web-app bao gồm cả giới thiệu lẫn quản lý cho trung tâm tiếng Anh của mình, và công ty mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là MonaMedia – một đơn vị làm web đã có hơn 9 năm kinh nghiệm.

Post Author: admin