Site Loader
Website
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
73 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Top 10 website mẹ và bé hàng đầu Việt Nam

Những website mẹ và bé được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là kênh thông tin bổ ích giúp chia sẻ nuôi dạy, chăm sóc con cái và những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé. Bạn đang tìm kiếm cho mình website cung cấp thông tin cho mẹ và bé hữu ích tại Việt Nam? Dưới đây là 10 website mẹ và bé uy tín được nhiều người tin tưởng.

Top 10 website mẹ và bé – tin tức sức khỏe trẻ em hàng đầu Việt Nam

1. Webtretho.com – website mẹ và bé lâu đời

Website: https://www.webtretho.com/

Đứng trong danh sách top 10 website mẹ và bé mang lại thông tin hữu ích nhất Việt Nam không thể không nhắc đến Webtretho. Webtretho được thành lập năm 2002, đây là diễn đàn phụ nữ lâu đời tại Việt Nam cho đến hiện nay. Bạn sẽ biết được nhiều thông tin bổ ích để khai thác vận dụng với nhiều chủ đề như chăm con, làm đẹp, chăm sóc gia đình, chuyện vợ chồng, tâm sự, thời trang, mua sắm, đời sống….

Webtretho - website mẹ và bé

Hơn nữa, khi tham gia diễn đàn Webtretho, bạn còn được thoải mái chia sẻ kinh nghiệm, mẹo hay của mình trong cuộc sống cho mọi thành viên. Quyền tự do ngôn luận, kết bạn, trò chuyện với khắp mọi người trên tổ quốc nữa nhé. Hiện nay, Webtretho có hơn 1.300.000 tài khoản đăng ký và hơn 15.000.000 bài viết bổ ích.

Hãy theo dõi và tạo một tài khoản miễn phí để trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống cùng hội chị em của Webtretho nhé!

2. Matsuya.vn

Website: http://matsuya.vn/

Matsuya là một website cung cấp sản phẩm cháo ăn dặm Matsuya nổi tiếng của Nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích về chăm sóc con trẻ cực hay. Bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích giúp nuôi con dễ dàng hơn, đặc biệt rất nhiều thông tin chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ mà Matsuya cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu.

Đừng bỏ qua địa chỉ được nhiều phụ huynh yêu thích này nhé!

Matsuya

3. Shoptretho.com.vn

Website: https://shoptretho.com.vn/

Shoptretho là một kênh bán hàng đồng thời cũng là diễn đàn chia sẻ những thông tin mẹ và bé nổi tiếng. Nhiều chị em rất tin tưởng sản phẩm chất lượng, độc đáo ở đây. Tại Shoptretho, bạn có thể thoải mái chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức của mình cho mọi người.

Shoptretho

Hiện nay, các cơ sở kinh doanh của Shoptretho có mặt khắp toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 8 năm chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé, đây chắc chắn là địa chỉ tin cậy bạn nên lưu lại để tìm hiểu.

4. Eva.vn – website mẹ và bé hiện đại

Website: https://eva.vn/

Nếu bạn đang tìm những thông tin bổ ích về chăm sóc bé, làm mẹ, chăm sóc gia đình, làm đẹp thì Eva là website tuyệt vời không thể bỏ qua. Tại đây bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin chính xác, hữu ích về mọi vấn đề liên quan đến chị em phụ nữ.

Eva - website mẹ và bé

5. Afamily

Website: http://afamily.vn/

Afamily là một trong những website mẹ và bé hữu ích được nhiều người lựa chọn. Tại đây, bạn có thể tìm hiêu được cách làm đẹp, mẹo nội trợ, chăm con khéo… với nhiều chủ đề hấp dẫn khác như tin hot, cuộc sống, thời trang, xu hướng… Hiện nay số lượng người truy cập vào Afamily mỗi ngày cực cao, chứng tỏ độ tín nhiệm trang web này tốt như thế nào rồi phải không.

Afamily - website mẹ và bé tổng hợp

6. Lamchame.com – diễn đàn mẹ và bé lớn nhất

Website: https://www.lamchame.com

Lamchame là diễn đàn lớn, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để cập nhật và chia sẻ những thông tin thú vị về chuyện gia đình và con cáo. Đây là trang web uy tín và nổi tiếng được nhiều mẹ truy cập hiện nay. Hãy lưu lại địa chỉ này để có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình mình nhé!

Làm Cha Mẹ

7. Nhidong.org.vn

Website: http://nhidong.org.vn/

Nhidong.org.vn là trang web thuộc bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM – địa chỉ chuyên khoa Nhi uy tín hàng đầu cả nước. Bệnh viện xây dựng website với nguồn thông tin hữu ích, kiến thức phòng tránh và chữa các bệnh cho trẻ nhỏ. Phụ huynh dễ dàng tìm thấy những bệnh gặp theo mùa, lưu ý và phòng tránh như thế nào, các thông tin về chủng ngừa,vắc xin, khám chữa bệnh của bệnh viện.

Nhidong

8. Benhtreem.com

Website: http://www.benhtreem.com/

Đây là website tỏng hợp tất cả các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ như sởi, thủy đậu, đường hô hấp, chân tay miệng… đồng thời cung cấp nhiều bài viết hữu ích cho quá trình chẩn đoán và tìm hiểu bệnh. Benhtreem là website chuyên về các loại bệnh, nếu ra nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị hiệu quả nhất. Bạn nên lưu lại địa chỉ này để tham khảo khi có nhu cầu về tình trạng của trẻ nhà mình nhé.

Benhtreem

9. Bekhoebengoan.net

Website: http://bekhoebengoan.net/

Lượng thông tin đa dạng và phong phú về sức khỏe của trẻ em ở website Bekhoebengoan sẽ khiến bạn tìm hiểu không ngừng. Bên cạnh những thông tin như dinh dưỡng cho trẻ, trang web này còn cung cấp thêm chi tiết về chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và cho con bú. Cách dạy trẻ cũng là điểm nổi bật được Bekhoebengoan.net nhiều mẹ tin tưởng chọn lựa tham khảo. Vì thế, đừng bỏ qua website bổ ích này.

Bé khỏe bé ngoan

10. Bekhoemevui.vn – website mẹ và bé

Website: https://bekhoemevui.vn/

Nằm trong top 10 website mẹ và bé mang lại thông tin hữu ích nhất Việt Nam không thể bỏ qua Bekhoemevui được. Trang web này chuyên tư vấn nhiều vấn đề về dinh dưỡng, kinh nghiệm chăm sóc trẻ tốt nhất. Đặc điểm của Bekhoemevui.vn là không đi chuyên sâu vào những thông tin y tế mà chú trọng những thông tin chăm sóc sức khỏe của bé mỗi ngày.

bekhoemevui - website mẹ và bé

Trên đây là 10 địa chỉ website mẹ và bé cho các bậc phụ huynh hãy lưu lại để thường xuyên truy cập nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe con em mình. Nếu có thêm những địa chỉ hữu ích khác hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Post Author: admin